21:04 ICT Chủ nhật, 24/11/2024
TIẾP TỤC NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT CÁC DÂN TỘC; KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ MỌI NGUỒN LỰC; XÂY DỰNG TỈNH KON TUM ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 2580

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61888

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1381061

Trang nhất » Văn Bản

Tên / Số / ký hiệu : KH.33.TU
Về việc / trích yếu

KẾ HOẠCH CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY thực hiện Kết luận số 11-KL/TW, ngày 19-01-2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW, ngày 21-10-2011 của Ban Bí thư (khóa XI) “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”

Ngày ban hành 10/04/2017
Loại văn bản Kế Hoạch
Khóa
Lĩnh vực
Người ký duyệt Y Mửi
Cơ quan / đơn vị ban hành Tỉnh ủy Kon Tum
Tải về máy Đã xem : 174 | Đã tải: 0